Xã Thường Phước 1 tổ chức diễn đàn trẻ em năm 2018

Ngày 25/5/2018 tại nhà văn hóa xã Thường Phước 1 tổ chức diễn đàn trẻ em năm 2018 với chủ đề "Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số"

Khách dự và học sinh tham gia diễn đàn năm 2018

Đến dự diễn đàn có Ông Châu Văn Lơ Thường vụ Đảng ủy Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Xã Thường Phước 1, các ban nghành đoàn thể của xã, các em học sinh của 3 trường tiểu học vf 1 trường trung học cơ sở trong xã Thường Phước 1

Các em giao lưu văn nghệ, tìm hiểu quyền và  bổn phận trẻ em, mỗi đơn vị tham gia một tiết mục truyền thông.

Đội tuyên truyền tiểu phẩm của trường Tiểu học Thường Phước 1B

Trong diễn đàn lần này mỗi đơn vị được nhận một phần của ban tổ chức. Mỗi phần quà là một cái cặp và 10 quyển tập trị giá 200.000 đồng

Ông Châu Văn Lơ Thường vụ Đảng ủy Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Xã Thường Phước 1 tặng quà cho các em học sinh tham gia diễn đàn.

Tác giả: Trần Vĩnh Phúc