A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỜNG PHƯỚC 1 B TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC.

Sáng ngày 19 tháng 10 năm 2018 tại trường TH Thường Phước 1B diễn ra Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học: 2018-2019.

Sáng ngày 19 tháng 10 năm 2018 tại trường TH Thường Phước 1B diễn ra Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học: 2018-2019. Thành phần tham dự Hội nghị gồm:

         Đoàn chủ tịch có:

- Ông: Lê Việt Hùng - Hiệu trưởng nhà trường.

- Ông : Nguyễn Hoàng Lanh – Phó hiệu trưởng.

- Ông : Phạm Văn Sỹ -  Chủ tịch công đoàn trường.

- Bà: Lê Ngọc Thắm -  Thư ký hội nghị.

- Bà: Nguyễn Thị Trúc Giang – Kế toán của trường.

 Đại biểu: là tập thể giáo viên của trường cùng có mặt tham dự đầy đủ.

Ông Lê Việt Hùng HT Trường TH Thường Phước 1B

Trong hội nghị ông Lê Việt Hùng báo cáo về những thành tích đã đạt được  và những hạn chế tồn tại trong năm học vừa qua. Bà Nguyễn Thị Trúc Giang báo cáo về tài chính, tình hình  thu chi và quy chế chi tiêu nội bộ trong năm vừa qua. Ông Phạm Văn Sỹ thông qua tình hình hoạt động công đoàn trong năm và bảng dự thảo về điểm thi đua năm học 2018 – 2019.

Tập thể đại biểu đều đồng tình với các báo cáo của đoàn chủ tịch và tham gia góp ý kiến sôi nổi về các chỉ tiêu kế hoạch đặt ra của nhà trường. Đặc biệt trong Hội nghị các đại biểu chú trọng đến các biện pháp và chỉ tiêu năng cao chất lượng giáo dục và rèn chữ viết của học sinh, công tác giữ gìn vệ sinh trường lớp. Phấn đấu năm học 2018 – 2019 các lớp đều đạt được các chỉ tiêu về phong trào và chất lượng giáo dục đúng yêu cầu phòng giáo dục đặt ra. Phấn đấu trường đạt lao động Tiên tiến cuối năm.

 Thông qua Hội nghị đã thúc đẩy được tinh thần phấn đấu thi đua dạy tốt của cán bộ công chức, viên chức của trường. Kết thúc Hội nghị đại biểu thống nhất 100% về  nghị quyết hội nghị và quyết tâm thực hiện nghị quyết đạt kết quả tốt.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan