A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG SÂN CHƠI “Ý TƯỞNG TRẺ THƠ NĂM 2018”

Sáng ngày 05 tháng 11 năm 2018 trường Tiểu học Thường Phước 1B long trọng tổ chức lễ phát động cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ năm 2018” với chủ đề “Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn”

       Sáng ngày 05 tháng 11 năm 2018 trường Tiểu học Thường Phước 1B long trọng tổ chức lễ phát động sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ năm 2018” với chủ đề “Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn” . Sân chơi nhằm tăng cường các hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh tiểu học trong mọi lĩnh vực cuộc sống, trong đó có lĩnh vực giáo dục thẩm mĩ, khơi dậy trong các em niềm đam mê sáng tạo để vươn tới những ước mơ và mong muốn biến những ước mơ đó thành hiện thực.

       Đây là một hoạt động giáo dục ý nghĩa, tạo sân chơi hấp dẫn, thú vị, giúp các em có hứng thú để học tốt các môn học nhằm phát triển năng lực và nhân cách cho học sinh một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, thiết thực và hiệu quả.

         Thực hiện theo công văn Số: 894/PGDĐT  ngày 24 tháng 10 năm 2018 Về việc tham gia sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” cho học sinh tiểu học năm 2018

Ngày 05/11/2018 Trường TH Thường Phước 1B, tổ chức lễ phát động sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ năm 2018 có trên 250 em tham gia.

 Toàn cảnh học sinh tham gia lễ phát động

          Đ/c Nguyễn Thanh giáo viên dạy Mĩ thuật triển khai thể lệ sân chơi và nêu những sản phẩm của các em đã đạt giải năm trước cho toàn thể các GVCN và các em học học hiểu để tham gia tốt sân chơi năm 2018.

Đ/c Nguyễn Thanh Vũ GVMT phát động sân chơi

         Sau thời gian phát động phần lớn các em đã nắm bắt được thể lệ cũng như nội dung yêu cầu của sân chơi Ý tưởng trẻ thơ năm 2018.

         Trương TH Thường Phước 1B là một trong 10 trường TH trong huyện Hồng Ngự chọn để làm lễ phát động sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ năm 2018”. Nên nhận được tài liệu phát động từ BTC sân chơi năm nay.

Đ/c Nguyễn Thanh Vũ phát tờ rơi hướng dẫn cho học sinh

 

                                Người viết

 

                                Nguyễn Thị Ngọc Mỹ

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Mỹ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan