HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 30 tháng 10 năm 2020 Trường TH Thường Phước 1B tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2020 - 2021

Sáng vào lúc 7h 30 phút, ngày 30 tháng 10 năm 2020 Trường Tiểu học Thường Phước 1B long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2020 - 2021 nhằm phát huy quyền làm chủ và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường, xây dựng kế hoạch năm học 2020 - 2021.

Về dự hội nghị về phía lãnh đạo nhà trường có:

1. Ông: Lê Việt Hùng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
  2. Ông: Huỳnh Văn Nhạc – Phó hiệu trưởng nhà trường.
  3. Ông: Nguyễn Hoàng Lanh – Phó hiệu trưởng nhà trường.
  4. Ông: Huỳnh Văn Đật  – Chủ tịch công đoàn trường.

Cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên của trường về dự hội nghị.

Hình ảnh CB, CC, VC vá người lao động dự Hội nghị

Hội nghị CBCCVC và người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tổng kết, tuyên dương những thành quả đạt được trong công tác giáo dục 2019 - 2020, mặt khác nghiêm túc khắc phục, hạn chế, từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học 2020 - 2021. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên giáo viên, nhân viên nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường, trực tiếp đặt vấn đề để cùng nhau trao đổi, thảo luận, để đi đến thống nhất chung.

Tại Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Việt Hùng HT - Thông qua đánh giá việc thực hiện nghị quyết năm học, phương hướng năm học mới, đồng chí Huỳnh Văn Nhạc PHT - Thông qua quy chế dân chủ ở đơn vị trong năm học qua, báo cáo các phong trào thi đua, khen thưởng và kế hoạch phát động phong trào thi đua trong năm học mới.

Ông Lê Việt Hùng BTCB-HT Thông qua đánh giá việc thực hiện nghị quyết năm học, phương hướng năm học mới

Ông Lê Việt Hùng thay mặt Đoàn Chủ tịch giải trình những thắt mắc trong Hội nghị

Hội nghị biểu quyết thi đua khen thưởng năm học 2020 - 2021, với sự thống nhất cao, Hội nghị biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua nghị quyết nhiệm vụ năm học.

Tác giả: Trần Vĩnh Phúc