CÂU LẠC BỘ TPT ĐỘI CỤM 1 TỔ CHỨC SINH HOẠT VÀ HỌP LỆ KỲ THÁNG 4 NĂM 2019

Ngày 12 tháng 4 năm 2019 tại Trường TH Thường Phước 2A, Câu lạc bộ TPT Đội Cụm 1 tổ chức sinh hoạt và họp lệ kỳ tháng 4 năm 2019

Nhằm để đánh giá qua quá trình hoạt động công tác đội và phong trào thanh thiếu nhi của các liên đội trong tháng qua và đề ra phương hướng hoạt động cho tháng tới . Thực hiện theo chỉ đạo của HĐĐ và PGD huyện Hồng Ngự.Sáng ngày 12/04/2019 tại Trương TH Thường Phước 2A, tập thể TPT Đội CLB Cụm 1  tổ chức sinh hoạt và họp CLB TPT kỳ tháng 4 năm 2014.

Đến dự có đ/c Dương Mạnh Tưởng PBT huyện đoàn - CT HĐĐ huyện Hồng Ngự, đ./c Lê Văn Tài HT Trường TH Thường Phước 2A, đ/c Trần Vĩnh Phúc CN CLB TPT Đội Cụm 1 cùng toàn thể các đồng chí TPT Đội Các Trường Tiểu học và THCS 6 xã lục thường cũng về dư.

Ảnh bên phải từ trên xuống đ/c Dương Mạnh Tưởng, đ/c Lê Văn Tài, đ/c Trần Vĩnh Phúc.

Ảnh học sinh tham gia truyền thông

Ảnh học sinh diễn tiểu phẩm

Ảnh đ/c Dương Mạnh Tưởng tặng học bổng cho 2 em học sinh Trường TH Thường Phước 2A

Sau phần truyền thông CLB tiến hành họp lệ kỳ tháng 4 năm 2019 với những nội dung như sau:

1/ Trao đổi, thảo luận qua hoạt động truyền thông.

2/ Triển khai các văn bản cấp trên. Trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động tại các liên đội. Gợi ý hoạt động tháng sau.

• Cuộc thi tem 31/5 nộp bài
  • Triển khai Kế hoạch nhỏ năm 2019
  • Nuôi heo đất năm học 2018 - 2019
  • Tháng 4 nộp tiền “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” 15/4
  • Chuẩn bị sản phẩm tham gia sáng tạo TTNNĐ nộp 18/4
  • Đánh giá Kiểm tra công tác Đội cuối năm.

3/ Ôn kỹ năng dã ngoại (morse đ/c Trần Vĩnh Phúc).

4/ Báo cáo thu-chi quỹ CLB.

5/ Ý kiến của khách dự (đ/c Dương Mạnh Tưởng).

5/ Xây dựng nội dung, chương trình sinh hoạt kỳ sau.

Ảnh đ/c Trần Vĩnh Phúc chủ tọa phiên họp

Tác giả: Trần Vĩnh Phúc